DMTee

Lĩnh vực
Ecommerce
Dịch vụ
UI Design
Website

DMTee là một nền tảng giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng thiết kế và đăng bán các sản phẩm in ấn lên áo thun chất lượng cao mà mọi người yêu thích và bán chúng mà không cần tốn chi phí hay chịu rủi ro. Hình thức này cũng khá tương đồng với Dropshipping, tức là bạn chỉ phải bỏ công chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng và bạn sẽ hưởng lợi trực tiếp từ công ty với mức hoa hồng thường khá hấp dẫn.

Thử thách

Bán áo thun online đang là một cách kiếm tiền khá là hiệu quả trong những năm gần đây. Phương pháp này hiện không còn xa lạ gì đối với các tín đồ kiếm tiền online trên thế giới. Đã có không ít người trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, tại Việt Nam còn rất nhiều những người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO chưa biết đến nó, hoặc đã có nghe qua nhưng chưa biết cách làm thế nào để bắt đầu kinh doanh với hình thức này.

Mục tiêu

Nhóm người dùng hướng đến là: Các bạn trẻ, cộng đồng những người kiếm tiền bằng hình thức MMO

Giải pháp

Website DMTee được thiết kế với hai tông màu chủ đại là vàng và đen theo nhận diện của thương hiệu. Tuy nhiên không chỉ vì thế mà website trở nên nhạt nhoà hoặc gây nhàm chán. Tông màu hiện đại kết hợp hiệu ứng hover, click chọn,… giúp website trở nên sinh động và sang trọng. Đồng thời, hiệu suất tốt là điều tiên quyết mang lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng bởi sự mượt mà, quy trình mua/bán sản phẩm trực quan rõ ràng.

Dự án khác