Illa House

Lĩnh vực
Mỹ Phẩm
Dịch vụ
Wordpress Website Development

illa House chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm organic % sản phẩm sạch đặc biệt là về các dòng son như son mật ong hữu cơ, son dưỡng,… Họ muốn có một trang website hiện đại, bắt mắt có tính kết nối và có tính lan truyền, để làm nổi bật nên sự sang trọng mà công ty muốn hướng đến

Thử thách

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em, các hãng mỹ phẩm thường xuyên tung ra những sản phẩm làm đẹp đa dạng, chăm sóc từng centimet trên cơ thể phụ nữ như nước hoa, dầu gội, phấn trang điểm, son, các sản phẩm dưỡng da…Sự phát triển vượt trội của internet đã khiến nhiều người bán mỹ phẩm bước chân vào thị trường thương mại điện tử dễ dàng và hiệu quả.

Mục tiêu

  • Người dùng: phương tiện tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Doanh nghiệp: Tăng độ tương tác và giữ chân người dùng ở website

Giải pháp

  • Thiết kế đẹp mắt, trang nhã: Thiết kế đẹp mắt là điểm đầu tiên cần có với website thuộc lĩnh vực làm đẹp như mỹ phẩm. Sử dụng màu sắc trang trọng, tinh tế cũng là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp mà Ukiela mang đến cho khách hàng trong nghành kinh doanh vốn nhiều cạnh tranh này.
  • Tích hợp hệ thống giỏ hàng điện tử: Tính năng cần thiết của mỗi website bán hàng online nói chung và website mỹ phẩm nói riêng. Với tính năng này khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng ngay khi tìm hiểu những thông tin của sản phẩm và đặt hàng sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Dự án khác