Kag Design

Lĩnh vực
Thiết kế nội thất
Dịch vụ
Wordpress Website Development

KaG Design cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất cho: Nhà phố, Căn hộ, Shop thời trang, Quán cafe/ Nhà hàng, Showroom. Họ muốn có một trang web đại diện cho dịch vụ của họ và truyền tải hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tiềm năng mong muốn cải thiện không gian sống của họ

Thử thách

Hiện nay, nội thất là một ngành có giá trị cao và cũng đang là một thị trường có sức cạnh tranh rất lớn. Khi nhu cầu con người ngày càng tăng, dịch vụ nội thất, trang trí cũng vì vậy mà xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ cạnh tranh trên thương trường thực tế mà các doanh nghiệp còn cạnh tranh nhau qua những website chuyên nghiệp của mình qua internet.

Mục tiêu

Đối tượng mà website này hướng tới là những cá nhân, công ty, tổ chức doanh nghiệp trong ngành nội thất đang có nhu cầu, mong muốn mở rộng thị trường qua internet. Và từ những web dịch vụ như thế này, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhà cung cấp và tạo ra những web giới thiệu nội thất hay web bán hàng nội thất như trên.

Giải pháp

Màu sắc tươi sáng và những hình ảnh mang thông tin trực quan, hiện đại cùng với kích cỡ font chữ tương tối lớn, tiện lợi hơn cho việc truyền tải thông tin đến người dùng. Hơn thế nữa, KaG Design website còn thể hiện được thế mạnh trực quan trên giao diện giúp tăng độ tương tác và giữ chân người dùng ở website tốt hơn.

Dự án khác