Trips com

Lĩnh vực
Du Lịch
Dịch vụ
UI Design

Trips là ứng dụng Du Lịch, cho phép người dùng lên lịch trình các chuyến đi của mình một cách thuận tiện và hiệu quả, bằng cách cung cấp thông tin hữu ích hoặc gợi ý hành trình tại các điểm đến tại Việt Nam. Nó cũng giúp người dùng quản lý thời gian, điểm tham quan, ngân sách và chi phí trong suốt hành trình. Ngoài ra, đây cũng là một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở Việt Nam

Thử thách

Dựa trên nghiên cứu về hành vi trải nghiệm du lịch Việt Nam năm 2018, 78% người được hỏi đi du lịch bằng hình thức tự túc hơn và 22% người trả lời đi du lịch theo tour. đây là sự thay đổi mạnh mẽ nhất nhờ sự tác động của “phong trào” du lịch giá rẻ với những kinh nghiệm chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, thông thường họ phải lên một kế hoạch, nhưng thường gặp phải những vấn đề như:

  • Mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch cho chuyến đi
  • Tìm kiếm, so sánh, đặt vé, đặt phòng từ nhiều nguồn tin khác nhau
  • Khó khăn trong việc dự trù chi phí cho mỗi chuyến đi

Mục tiêu

Nhóm người dùng hướng đến là: Các bạn trẻ từ 18 đến 38 tuổi thuộc thế hệ Y – không ngại “khó”, chỉ ngại “chờ”, ghét lãng phí thời gian, yêu thích công nghệ, internet, du lịch trải nghiệm, khám phá và chinh phục, thích chia sẻ và có tính gắn kết cộng đồng cao.

Why do we use it?

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using ‘Content here, content here’, making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for ‘lorem ipsum’ will uncover many web sites still in their infancy. Various versions have evolved over the years, sometimes by accident, sometimes on purpose (injected humour and the like).

Dự án khác